TPHT- Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2018), Hội Nông dân thành phố Hà Tĩnh đã đi thăm hỏi tặng quà cho các hội viên hội nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đợt này, Hội nông dân thành phố đã đến thăm hỏi động viên và trao quà cho 16 hội viên ở các phườngng,  xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn như bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau lâu dài, sống đơn thân không nơi nương tựa. 

  

 

Hội nông dân thành phố trao quà cho các hội viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại các nơi đến thăm, Thường trực Hội nông dân thành phố đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của hội viên, đồng thời trích từ quỹ hoạt động hội trao 16 suất quà cho các hội viên, với mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

  

  

Hội Nông dân xã Thạch Hưng huy động cán bộ hội viên ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, hàng rào xanh trên tuyến đường tự quản

Cũng nhân dịp này, Hội Nông dân các phường xã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương như phát động các chi hội huy động hội viên ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh, hàng rào xanh trên các tuyến đường tự quản, xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu, ra mắt các mô hình, câu lạc bộ do Hội nông dân cơ sở chủ trì.

  

  

Hội Nông dân phường Bắc Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi

Nhiều tổ chức hội cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao sôi nổi, điển hình như Hội nông dân phường Bắc Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018  nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi trong cán bộ hội viên hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

http://hatinhcity.gov.vn/ArticleDetail/21/5388/Hoi-nong-dan-thanh-pho-Ha-Tinh-nhieu-hoat-dong-soi-noi-chao-mung-ngay-thanh-lap-Hoi-Nong-dan-Viet-Nam.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ xã Thạch Hưng
     Liên kết website
    Thống kê: 21.622
    Online: 31