TPHT- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, sáng ngày 10 tháng 10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng với LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, trong những năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh luôn quan tâm phát triển các tổ chức đoàn thể, nhất là tổ chức công đoàn nhằm bảo vệ quyền lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công nhân lao động. Đến nay, Liên đoàn lao động thành phố Hà Tĩnh đã thành lập được 40 tổ chức công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp, với trên 1.600 đoàn viên. Hoạt động của các tổ chức công đoàn cơ sở luôn được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ của các chủ doanh nghiệp, các chế độ chính sách cho người lao động đều được đảm bảo, với thu nhập ổn định.

  

  

Đến tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Liên đoàn lao động tỉnh và LĐLĐ thành phố chúc các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện hơn nữa để tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, nhằm đảm vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động.

  

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn lao động thành phố trích từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn trao 45 suất quà cho công nhân lao động trong các doanh nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì  phát triển doanh nghiệp năm 2018./.

http://hatinhcity.gov.vn/ArticleDetail/21/5385/LDLD-tinh-va-LDLD-thanh-pho-tang-hoa-chuc-mung-cac-doanh-nghiep-nhan-ngay-Doanh-nhan-Viet-Nam.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ xã Thạch Hưng
     Liên kết website
    Thống kê: 21.635
    Online: 44