TPHT- Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), chiều ngày 31 tháng 8, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể cấp thành phố, do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

Trước anh linh của Người, đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam và đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các thành viên trong đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cùng với toàn Đảng, toàn dân, suốt 73 năm qua, Đảng bộ và nhân dân thành phố Hà Tĩnh đã phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày một giàu mạnh, văn minh. Khắc ghi lời căn dặn của Người, Đảng bộ và nhân dân thành phố Hà Tĩnh nguyện hứa sẽ đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, đoàn kết phấn đấu xây dựng thành phố ngày một phát triển và sớm đạt các tiêu chí đô thị loại II trong năm 2018.

 

Đoàn đã đến đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Bí thư Thành ủy và các thành viên trong đoàn cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại vườn hoa Lý Tự Trọng ở phường Nam Hà và tượng đài Cố Tổng Bí thư Trần Phú tại thành phố Hà Tĩnh.

http://hatinhcity.gov.vn/ArticleDetail/21/5323/Lanh-dao-Thanh-pho-dang-huong-tuong-niem-Chu-tich-Ho-Chi-Minh-nhan-ngay-Quoc-khanh-2-9.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ xã Thạch Hưng
     Liên kết website
    Thống kê: 20.402
    Online: 33