Thực hiện Quyết định số 2846/QĐ-UBND ngày 11/8/2021 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án "Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý thiên tai dựa vào cộng đồng đến năm 2030". Ủy ban nhân dân xã Thạch Hưng phối hợp với Chi cục Thủy lợi Hà Tĩnh tổ chức tập huấn cho cán bộ xã và thôn và đội xung kích phòng chống thiên tai tại cơ sở.

Ngày 29/11/2023, Ủy ban nhân dân xã Thạch Hưng phối hợp với Chi cục Thủy lợi Hà Tĩnh tổ chức tập huấn cho cán bộ xã và thôn và đội xung kích phòng chống thiên tai tại cơ sở.

Về dự với hội nghị tập huấn có đại diện Lãnh đạo Chi cục Thủy lợi tỉnh Hà Tĩnh, Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh. Ở xã có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức. Ở thôn có các đồng chí trong liên đoàn cán bộ thôn, tổ trưởng tổ phó các tổ liên gia trên địa bàn toàn xã.

Đại diện Văn phòng UBND xã khai mạc hội nghị tập huấn

Đ/c Trương Thế Kỷ, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn

Đại diện Hội chữ tập đỏ tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp triển khai các nội dung về phòng chống thiên tai ở cơ sở