Chiều ngày 26/9/2020, UBND xã Thạch Hưng tổ chức Bế mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2020.

Giải bóng đá nam thanh niên xã Thạch Hưng năm 2020 diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 26/9 với sự góp mặt của 6 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các chi đoàn thôn, xóm trên địa bàn xã. Giải đấu được chia thành hai bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Về dự lễ khai mạc, có đồng chí Hồ Quốc Tuấn - Trưởng phòng Văn hóa thông tin Thành phố; đồng chí Từ Công Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa truyền thông Thành phố; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - PBT Thành đoàn Hà Tĩnh; cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy - TT HĐND - Lãnh đạo UBND - TT UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã.

                         

 

                         

                                   Đ/c Hồ Quốc Tuấn và lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Sau 5 ngày tranh tài với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp như sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đội bóng.

Các đội đội bóng tham gia giải đều có sự chuẩn bị tốt về mặt tổ chức cũng như chuyên môn.

Chúng ta cũng cảm ơn nhà tài trợ chính Cửa hàng thể thao Bằng Sport, số 118 đường Hà Huy Tập, Tp Hà Tĩnh tài trợ về dụng cụ, thiết bị thể thao tổ chức giải.

                         

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thôn Trung Hưng, giải Nhì cho đội Thôn Tiến Hưng. Giải ba cho Thôn Hòa và Thôn Thúy Hội và giải Khuyến khích thuộc về đội Thôn Bình và Thôn Kinh Nam.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Thôn Trung Hưng

Đây là giải thi đấu được xã Thạch Hưng tổ chức nhằm Chức mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Thạch Hưng lần thứ XXII, nhiềm kỳ 2020 - 2025 và Chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thông qua giải góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn xã./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 116.103
Online: 3