Chiều ngày 19/10/2022, UBMTTQ xã Thạch Hưng phối hợp với Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo bà Trần Thị Sen

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao, có ông Trần Đại Hà - Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh; ông Nguyễn Duy Đức – Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh; ông Lê Văn Dũng - PCT UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh; ông Lê Trung Liện – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hưng cùng đại diện lãnh đạo một số ban/ngành thành phố Hà Tĩnh và đông đảo bà con nhân dân xã Thạch Hưng.

Ngôi nhà của Bà Trần Thị Sen được xây dựng với kinh phí hơn 300 triệu đồng từ nguồn kinh phí 80 triệu đồng do Công ty xăng dầu Hà Tĩnh tài trợ, 3 triệu đồng từ ngân sách UBND xã Thạch Hưng, 2 triệu đồng từ UBMTTQ xã Thạch Hưng, số tiên còn lại do anh em họ hàng hỗ trợ.

                    

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đại Hà – Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho biết: Ngoài việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, TGiám đốc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và an sinh xã hội cho người nghèo, người có công hiện có khó khăn về nhà ở. Hàng năm, Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên ngành xăng dầu với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên cả nước.

Ông Trần Đại Hà tin tưởng, gia đình bà Sen sẽ có động lực sớm ổn định cuộc sống từng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước..

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Lê Trung Liện - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Hưng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cán bộ, người lao động Công ty xăng dầu Hà Tĩnh về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời cho biết, đóng góp của Công ty xăng dầu Hà Tĩnh có ý nghĩa xã hội quan trọng, góp phần nâng cao về tiêu chí nhà ở của xã cũng như các lĩnh vực khác để xã có đủ điều kiện thoát nghèo.

                

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, bà Trần Thị Sen cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Công ty xăng dầu Hà Tĩnh để gia đình ông có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 149.115
Online: 4