Hội nông dân xã Thạch Hưng triển khai xây dựng "hàng rào xanh" trên các tuyến đường chính thôn. Công việc có vẻ như đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và lợi ích thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới.

Phong trào xây dựng nông thôn mới đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn xã Thạch Hưng. Các tổ chức đoàn thể đều phát động từng hội viên quyết tâm xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp.

                            

Trong thời gian vừa qua, Hội Nông dân xã triển khai phát động trồng "hàng rào xanh" trên các tuyến đường trục thôn, đặc biệt là các tuyến đường chính trong các khu dân cư. Trong 9 tháng đầu năm 2020, các chi hội thôn đã triển khai trồng trên các tuyến đường tự quản, hiện nay tỷ lệ hàng rào xanh trên các tuyến đường đã được các tổ chức phủ kín và chăm sóc hết sức cẩn thận.

                            

Đồng chí Phạm Thị Hà - Chủ tịch Hội nông dân xã cho biết, người dân nông thôn vẫn chưa có thói quen làm hàng rào. Hội Nông dân xã phát động triển khai trồng "hàng rào xanh" là việc làm thiết thực, giúp người dân nông thôn có ý thức về môi trường, làm đẹp, làm sạch cho ngôi nhà của mình và cho cả thôn xóm. Và việc chăm sóc hệ thống hàng rào xanh được các hội viên rất quan tâm, thường xuyên chăm bón và cắt tỉa, hệ thống hàng rào xanh phát triển nhanh và xanh tốt./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 116.095
Online: 1