Để hoàn thành các nội dung tiêu chí và tổ chức lễ khánh thành ra mắt "Ngôi nhà trí tuệ". Cán bộ và nhân dân Thôn Trung Hưng đang ra sức hoàn thiện các nội dung cuối cùng.

Thực hiện kế hoạch xây dựng "Ngôi nhà trí tuệ" tại thôn Trung Hưng, xã Thạch Hưng, trong thời gian qua UBMTTQ là cơ quan thường trực chỉ đạo, phối hợp với liên đoàn cán bộ và nhân dân, tổ chức xây dựng các nội dung tiêu chí tại Ngôi nhà trí tuệ cho thôn Trung Hưng.

Đây là thôn làm điểm đầu tiên của cả xã, vì vậy việc tập trung nguồn lực từ các cấp và sự động thuận của nhân dân, hy vọng sẽ là điểm sáng cho các thôn còn lại triển khai đại trà vào năm 2023.

Hiện nay, toàn thể hệ thống chính trị từ xã đến thôn, đang gấp rút tập trung hoàn thiện các tiêu chí cuối cùng để kịp tổ chức lễ khánh thành ra mắt tại ngày Hội đại đoàn kết dân tộc 18/11/2022.